Vai Trò Của Quảng Cáo Online

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, quảng cáo online giúp các sản phẩm và dịch vụ tiếp cận nhanh và rộng hơn đến các khách hàng là điều rất quan trọng. Đó phải là sự đầu tư có kế hoạch cụ thể và có ngân sách đủ lớn để phát triển hiệu quả ngay từ ban đầu.

Và trong suốt quá trình kinh doanh, hoạt động quảng cáo online cũng nên duy trì tùy theo giai đoạn và chiến lược đề ra. Sử dụng dịch vụ quảng cáo online bên ngoài là sự lựa chọn khôn ngoan và hiệu quả nhất mà anh chị cần lưu tâm.


Các Loại Quảng Cáo Online

Quảng Cáo Hiển Thị Hình Ảnh – Display Ads

Đây là quảng cáo bao gồm các hình thức hiển thị về hình ảnh, biểu ngữ, văn bản, hình nền, flash, video, popup… Đây là hình thức quảng cáo trực tuyến kinh điển và được áp dụng phổ thông hiện nay.


Quảng Cáo Mạng Xã Hội – Social Media Ads

Quảng cáo trên các mạng truyền thông xã hội ngày nay rất phổ biến. Chúng là kênh quảng cáo quốc dân, dễ tiếp cận và mang tính chính xác cao. Các kênh quảng cáo mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Zalo, Tiktok…


Quảng Cáo Video – Videos Ads

Đây là hình thức quảng cáo đang thịnh hành, có mức độ lan tỏa nhanh và rộng. Các video mang đến các thông điệp rõ ràng và độ viral cao hơn. Ngày nay hầu hết các doanh nghiệp đều cố gắng tiếp cận và triển khai kênh quảng cáo ưu việt này.


Quảng Cáo Công Cụ Tìm Kiếm – SEM

Quảng cáo tìm kiếm hay quảng cáo Google Ads như nhiều người hay gọi thì đã thể hiện sự phổ biến của chúng. Xét trên hầu hết các tiêu chí đánh giá thì đây là kênh quảng cáo online không thể bỏ qua, tuy nhiên chúng khá cạnh tranh và dài hạn.


Quảng Cáo Email – Email Ads

Quảng cáo thông qua Email là hình thức quảng cáo hàn lâm, nhanh và rẻ. Trải qua nhiều giai đoạn khác nhau nhưng quảng cáo Email vẫn luôn chứng tỏ được vai trò và tính phổ biến của mình.


Dịch Vụ Quảng Cáo Online

Thương Hiệu Miền Đông có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ quảng cáo online dành cho các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh online.

Với sự đa dạng về hình thức quảng cáo, linh hoạt trong xử lý các phát sinh, tạo mọi chiến dịch hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị dịch vụ marketing online thuê ngoài được tin tưởng hiện nay.

Để được tư vấn cụ thể theo các loại ngành nghề dịch vụ sản phẩm khác nhau. Quý anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form tư vấn bên dưới.

    Tư Vấn Dịch Vụ