Dịch Vụ Quản Trị Website Là Gì

Dịch vụ quản trị webiste bao gồm hai phần chính là kỹ thuật website và nội dung website. Kỹ thuật webiste bao gồm các phân đoạn về server, code và giao diện. Phần nội dung webiste chuyên phụ trách về mảng xây dựng nội dung truyền thông và tối ưu thứ hạng tìm kiếm.

Quy Trình Dịch Vụ Quản Trị Website

Để đảm bảo quy trình vận hành trơn tru, không ảnh hưởng đến toàn bộ tiến trình dịch vụ quản tri website mang lại cho khách hàng. Các đội ngũ đảm trách dịch vụ thông thường cần làm tốt các công việc như sau.

Quản Trị Hệ Thống Kỹ Thuật Webiste

Bao gồm các công việc quan trọng như: kiểm tra server, hosting, theme, code, giao diện, backup, xử lý uptime, bảo mật, links control,… Tất cả các hoạt động liên quan về kỹ thuật nhằm đảm bảo sự thông suốt trong mọi hoạt động của webiste chủ đích.

Thiết Kế Website

Quản Trị Nội Dung Webiste

Trong khi các webiste hiện nay được thiết kế khá tốt về mặt kỹ thuật, dễ dàng tạo ra cho mình những website như ý bằng việc mua theme webiste có sẵn giá rẻ. Thì yếu tố hàng đầu được nhắc đến ở đây chính là về mặt Content marketing và Seo.


Công việc lên ý tưởng, chuẩn bị nhân sự đảm nhận, thực hiện kế hoạch đăng bài chuẩn seo trên website là rất quan trọng. Với những chiến dịch có nội dung bài bản và sáng tạo, thực hiện seo onpage và seo offpage hiệu quả sẽ mang lại giá trị tốt cho chiến dịch.Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quản Trị Website

Dịch vụ quản trị webiste giúp cá nhân không chuyên và không có thời gian có thể sở hữu những web hiệu quả và mang lại nguồn khách hàng khổng lồ từ quá trình tối ưu hóa website bằng Seo.

Đối với doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ quản trị website nói riêng và dịch vụ phòng marketing thuê ngoài nói chúng giảm đi ít nhất 1/2 chi phí nhân sự. Chất lượng gói dịch vụ còn được các đơn vị marketing cam kết và triển khai chuyên nghiệp.