Vai Trò Của Website

Website Là Hỉnh Ảnh Của Thương Hiệu

Website là đại diện cho bộ mặt chung của thương hiệu trên môi trường online. Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp thông qua các hoạt động truyền thông trở nên nổi bật trên nền tảng web.

Website thúc đẩy quá trình nhận thức về thương hiệu, truyền bá các thông tin chính thống nhất giúp khách hàng đặt niềm tin vào doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Website Thúc Đẩy Doanh Số

Website là kênh giúp tăng trưởng doanh số, lợi nhuận thông qua quá trình tối ưu hóa – seo web nói riêng và hoạt động marketing online nói chung.

Website Giúp Gia Tăng Thị Trường Online

Website là phương tiện giúp sự cạnh tranh thị trường và thị phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu không có sự đầu tư nghiêm túc cho website nói riêng và hoạt động marekting doanh nghiệp nói chung thì doanh nghiệp sẽ mất đi một kênh được xem là chiến lược hàng đầu hiện nay.

Lợi Ích Của Dịch Vụ Thiết Kế Website

Cam Kết Và Chuyên Nghiệp

Với việc sử dụng dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp hay cá nhân, các đơn vị có nhu cầu sẽ được cam kết thực hiện đúng các tiêu chuẩn trong quá trình thực hiện. Các tiêu chuẩn quan trọng cần được thực hiện là: giao diện, chức năng, bảo mật và tối ưu hóa trang web. Thông qua kinh nghiệm của đơn vị thiết kế website, các tiêu chuẩn về code, kỹ thuật và chuẩn seo sẽ được bảo đảm.

Cam kết đúng tiến độ, hợp tác theo nguyên tắc bình đẳng về quyền lợi hai bên… Điều này là quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp trong dịch vụ thiết kế web. Để một website trọn vẹn, ngoài nền tảng là một trang web đơn thuần, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu cần tham khảo thêm về các dịch vụ marketing tổng hợp để chỉnh chu hơn về nhiều mặt.

Tiết Kiệm Và Hiệu Quả

Nếu là một doanh nghiệp có đủ khả năng thiết kế web chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng ngay nguồn lực nội tại để nâng dần tính chuyên môn và phát triển lâu dài. Tuy nhiên, tính chuyên môn hóa và cam kết đúng tiến độ thì dịch vụ thiết kế web sẽ tối ưu hơn cho điều kể trên.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, nhân sự và tài chính. Thời gian để lên cấu trúc, định hướng website là khá nhiều. Mục tiêu chính của doanh nghiệp là kế hoạch kinh doanh… Vì vậy thay vì bố trí vài nhận sự thiết kế web thì sự lựa chọn dịch vụ tư vấn web sẽ tốt hơn.

Thiết kế web mang tính trọn gói, vì vậy tổng quan chung sẽ rất tiết kiệm về tài chính cho công ty. Hiệu quả của một website thể hiện sự hoàn thiện về cấu trúc, nổi bật về nội dung và quan trọng nhất là tiếp cận được nhiều khác hàng thông qua chiến dịch seo web hoặc các chiến dịch quảng cáo online.

Các Dịch Vụ Thiết Kế Website

Nhu cầu thiết kế web của các doanh nghiệp mới, các doanh nghiệp muốn thiết kế thêm site, và các cá nhân kinh doanh online là khá lớn. Hiện tại có rất nhiều đơn vị thiết kế web có thể đảm nhận được điều này khá tốt và chuyên nghiệp. Sự lựa chọn phụ thuộc hoàn toàn vào mức độ tin tưởng ở bạn. Chúng tôi chuyên tư vấn, triển khai các dịch vụ thiết kế website như sau.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Công Ty

Tư vấn các vấn đề liên quan đến chiến lược xây dựng web mớ dành cho công ty hoàn toàn miễn phí. Các vấn đề quan trọng liên quan đến giao diện, quản lý và tối ưu web. Chúng tôi có đủ năng lực về điều này.

Phân tích điểm mạnh, điểm chưa tốt của việc xây dựng trang web dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp theo các sản phẩm, dịch vụ… khi trao đổi thực tế.

Đảm bảo về tiến độ, giá cả, bảo mật thông tin. Luôn chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết nhất để đi đến sự hợp tác hài hòa cho các bên.

Chính sách dịch vụ gia tăng đa dạng như: dịch vụ phòng marekting thuê ngoài sẽ giải quyết triệt để các nỗi lo lắng của doanh nghiệp.

Bạn cần tư vấn? Hãy điền vào form

Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Hàng

Xu thế kinh doanh online đang đi sâu vào từng ngõ ngách và từng cá nhân. Việc thiết kế riêng cho mình một kênh bán hàng qua các mạng xã hội đơn thuần là dễ dàng, nhưng điểm nhấn quan trọng vẫn là có một website bán hàng chuyên nghiệp.

Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều cá nhân bán hàng online thông qua web rất thành công. Đó là một câu chuyện dài về marketing online nói chung và seo web lên top tìm kiếm nói riêng.

Web sẽ không có giá trị nhiều khi chỉ là một site lấp lánh để trang trí, xác định làm website là phải có sự đầu tư lâu dài cho sự tăng trưởng với từng sản phẩm dịch vụ ở một thị trường nhất định. Chúng tôi giúp bạn được điều này.

Bạn lo lắng về tài chính, nhân sự triển khai? Quá khó? Hãy an tâm về điều này, chúng tôi có đủ các công cụ để hỗ trợ bạn. Hãy cân nhắc về điều này ! Hãy làm điều gì đó hết sức mình, thành quả có như thế nào thì nó cũng đáng trân trọng. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn…

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Thiết Kế Web

Web Cá Nhân
3.500.000đ
+ Bao gồm tên miền quốc tế
+ Bao gồm hosting 1GB
+ Tối ưu cấu trúc website
+ Tối ưu seo onpage
+ Đăng 06 sản phẩm mẫu
+ Đăng 02 bài viết mẫu
+ Thanh toán trước 100%
Web Công Ty
5.500.000đ
+ Bao gồm tên miền quốc tế
+ Bao gồm hosting 1GB
+ Tối ưu cấu trúc website
+ Tối ưu seo onpage
+ Đăng 12 sản phẩm mẫu
+ Đăng 04 bài viết mẫu
+ Thanh toán trước 100%
Web Ứng Dụng
Liên Hệ
+ Đa dạng các lĩnh vực
+ Giao diện chuẩn quốc tế
+ Dễ quản lý và dễ sử dụng
+ Đầy đủ các tính năng
+ Thiết kế theo yêu cầu riêng
+ Bảo mật và an toàn
+ Thanh toán trước 100%

Giải Thích Nội Dung Báo Giá Web

Về Gói Website Cá Nhân

〉〉 Miễn phí các tên miền quốc tế: .com; .net… năm đầu tiên.

〉〉 Bao gồm gói hosting có dung lượng 1GB, không giới hạn băng thông.

〉〉 Tối ưu hóa toàn bộ cấu trúc web, phân trang, bố cục, giao diện.

〉〉 Tối ưu các kỹ thuật seo onpage trong quá trình thiết kế website.

〉〉 Đăng 06 sản phẩm mẫu hoàn thiện lên web, phát sinh tính thêm.

〉〉 Đăng 02 bài viết mẫu về các chuyên nghành liên quan, phát sinh tính thêm.

〉〉 Vui lòng thanh toán trước 100% phí dịch vụ triển khai thiết kế web khi hợp tác.

Về Gói Website Công Ty

〉〉 Miễn phí các tên miền quốc tế: .com; .net… năm đầu tiên.

〉〉 Bao gồm gói hosting có dung lượng 1GB, không giới hạn băng thông.

〉〉 Tối ưu hóa toàn bộ cấu trúc web, phân trang, bố cục, giao diện.

〉〉 Tối ưu các kỹ thuật seo onpage trong quá trình thiết kế website.

〉〉 Đăng 12 sản phẩm mẫu hoàn thiện lên web, phát sinh tính thêm.

〉〉 Đăng 04 bài viết mẫu về các chuyên nghành liên quan, phát sinh tính thêm.

〉〉 Vui lòng thanh toán trước 100% phí dịch vụ triển khai thiết kế web khi hợp tác.

Về Gói Website Ứng Dụng

〉〉 Thiết kế web ứng dụng đa lĩnh vực, đa ngành nghề hợp pháp.

〉〉 Chuẩn giao diện quốc tế trên các nền tảng Android và IOS.

〉〉 Chức năng dễ quản lý, dễ thao tác sử dụng.

〉〉 Đầy đủ các tính năng của một web ứng dụng.

〉〉 Có thiết kế theo giao diện mẫu hoặc yêu cầu riêng.

〉〉 Yếu tố bảo mật thông tin và an toàn sử dụng được ưu tiên hàng đầu.

〉〉 Vui lòng thanh toán trước 100% phí dịch vụ triển khai thiết kế khi hợp tác.