Thực Trạng Quản Trị Website Của Doanh Nghiệp

Hình Ảnh Sản Phẩm Dịch Vụ Website Quá Mờ Nhạt

Đối với mỗi website, hình ảnh và banner nắm một phần quan trọng như là linh hồn của nó. Nếu không được chăm sóc và thiết kế cẩn thận, khi bạn đẩy một hình ảnh méo mó, mờ nhạt, hoặc banner không ấn tượng với dung lượng lớn sẽ khiến website tải chậm.

Như vậy website vừa không ấn tượng vừa mất thời gian chờ đợi, khách hàng vào thăm quan website của bạn sẽ không muốn ghé đến lần sau. Biết đâu khách hàng đấy sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn thì sao?

Nội Dung Sơ Sài Và Mắc Quá Nhiều Lỗi Cơ Bản

Cũng quan trọng không kém như hình ảnh và banner, nếu nội dung của website mắc nhiều lỗi chính tả, còn tin tức thì vài tháng, thậm chí trong một khoảng thời gian dài không được cập nhật, điều này sẽ khiến cho khách hàng mất đi thiện cảm với website của bạn. Vì một website đã rất lâu rồi không cập nhật tin tức hay các chương trình khuyến mại nào mới thì làm sao khách hàng biết công ty bạn đang hoạt động hay không?

Website Chưa Được Tối Ưu Hóa

Hình ảnh sản phẩm, banner khuyến mại, nội dung, tin tức… là các yếu tố bổ trợ cho một website phát triển. Nhưng để khách hàng ghé thăm nhiều hơn thì phải được sự tư vấn về quảng cáo online cũng như marketing online cho website của bạn, trong đó có seo web

Nó bao gồm những hoạt động như: đăng tin rao vặt, mạng xã hội, diễn đàn, quảng cáo trên các diễn đàn, quảng cáo google, quảng cáo facebook… Nhưng chi phí phải bỏ ra khá tốn kém, nằm ngoài khả năng của bạn hoặc là bạn đi sai hướng?

Website Chưa Được Bảo Vệ 

Đối với một website mới xây dựng và không được đầu tư nhiều thì đương nhiên chẳng ai biết đến mà chơi xấu bạn cả. Nhưng khi một website đã phát triển, và được nhiều người biết đến thì việc đối thủ cạnh tranh, tấn công hay đánh cắp mất dữ liệu là điều không thể trách khỏi.

Vậy nên yếu tố bảo mật và sao lưu dữ liệu định kỳ khi xảy ra sự cố là điều cực kỳ cần thiết. Nếu không có chuyên môn, bạn sẽ mất hàng giờ thậm trí đến nhiều ngày để nhờ sự trợ giúp và khôi phục lại hệ thống, điều này vô cùng ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quản Trị Website?

Nâng Cao Sự Hiệu Quả Đến Từ Website

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

Cải Thiện Uy Tín Của Doanh Nghiệp

Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

Tiết Kiệm Chi Phí Cho Doanh Nghiệp

Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp… khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó.

Tiết Kiệm Thời Gian Cho Doanh Nghiệp

Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Chúng tôi sẽ chăm sóc website thay bạn.


Quy Trình Dịch Vụ Quản Trị Website Doanh Nghiệp

Bước 1: Tiếp Nhận Thông Tin Website Doanh Nghiệp

Lấy các thông tin quản trị và kiểm tra hệ thống mã nguồn bên trong. Nếu website có nhiều điểm bất cập sẽ thực hiện tư vấn và lên kế hoạch chỉnh sửa.

Bước 2: Kiểm Tra Hình Ảnh Website

Tìm kiếm các hình ảnh sản phẩm, banner để chỉnh sửa và giảm dung lượng giúp cho website truy cập nhanh và tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm.

Bước 3: Kiểm Tra Nội Dung Website

Thực hiện kiểm tra lại các nội dung đã đăng để đảm bảo nội dung không bị sai chính tả hoặc đường link dẫn bị chết, không truy cập được.

Bước 4: Kiểm Tra Seo Onpage

Kiểm tra hệ thống bên trong, tiêu đề, mô tả và các yếu tố bổ trợ cho seo. Ngoài ra bổ sung các mã theo dõi để kiểm tra số lượng truy cập website.

Bước 5: Cập Nhật Tin Thông Liên Tục

Tìm kiếm các tin tức mới nhất liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực mà khách hàng hoạt động để cập nhật lên website.

Bước 6: Tối Ưu Các Kênh Mạng Xã Hội Cho Offpage

Tiến hành tối ưu các kênh mạng xã hội phổ biến nhằm tạo hệ thống seo offpage hiệu quả thúc đẩy cho thứ hạng của website tăng trưởng.

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Quản Trị Website Doanh Nghiệp

〉〉 Viết 24 bài chuẩn seo/ tháng: chúng tôi với đội ngũ chuyên viên lâu lăm sẽ sáng tạo ra những nội dung giá trị nhất đăng lên website của doanh nghiệp.

〉〉 Với kiến thức về mọi mặt trong xã hội, kinh nghiệm quý giá trong tiêu chuẩn viết bài chuẩn seo qua nhiều năm với dịch vụ viết bài thuê. Rõ ràng đây là những nội dung có giá trị mang lại thông tin và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. 

〉〉 Các bài viết tập trung vào các chủ đề, từ khóa mà doanh nghiệp hướng đến. Nội dung bài viết hoàn chỉnh từ a đến z chuẩn seo google. Mỗi bài viết sẽ được triển khai theo đúng cam kết với số lượng chữ từ 750 đến 1000 từ/ bài seo.

〉〉 Tối ưu seo onpage: không cần tốn thêm khoảng chi phí phát sinh cho dịch vụ seo tổng thể website. Các bài viết tạo mới và các nội dung cũ sẽ được chúng tôi phân bổ để chuẩn hóa lại theo các yêu cầu seo lên top google.

〉〉 Nội dung seo onpage liên quan đến kỹ thuật, tư duy và định hướng. Với sự trao đổi ngay từ ban đầu, cộng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực seo website. Chúng tôi hoàn toàn tự tin để mang lại giá trị lớn nhất cho website của doanh nghiệp.

〉〉 Tối ưu seo offpage: tìm hiểu các kênh mạng xã hội đang sử dụng, tạo mới thêm các trang social khác theo tiêu chuẩn tối ưu seo. Điều này sẽ giúp cho giá trị nội dung thương hiệu được lan tỏa nhanh hơn, sâu rộng hơn để hỗ trợ cho quá trình seo lên top tìm kiếm. 


〉〉 Website đóng vai trò rất quan trọng đối với mọi chiến dịch marketing doanh nghiệp. Việc phát triển nguồn nhân lực marketing nội bộ cần mất nhiều thời gian và tài chính, nếu phát triển không đúng trọng tâm, đi sai hướng sẽ là một thiệt hại khó đo lường cho doanh nghiệp.

〉〉 Xu hướng mới cho mọ doanh nghiệp là sử dụng dịch vụ marekting thuê ngoài. Trong đó, dịch vụ quản trị website là một trong những sự lựa chọn khôn ngoan. Nó tích lũy được kinh nghiệm, kiến thức và tính cam kết từ đơn vị triển khai dịch vụ. Quan trọng hơn trong quá trình phát triển thăng hạng web, sự bảo mật toàn diện về thông tin doanh nghiệp luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

〉〉 Chúng tôi đang rất sẵn lòng phục vụ quý doanh nghiệp. Hãy tham khảo bảng giá bên dưới, cần liên hệ tư vấn hãy nhắn tin ngay cho chúng tôi. Mọi sự tốt đẹp đang chờ đợi bạn…


BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE

W Care 1
8.000.000đ
+ Đăng 24 bài trên Website
+ Tối ưu hóa Seo Onpage
+ Tối ưu hóa Seo Offpage
+ Báo cáo theo hàng tháng
+ Thanh toán cuốn chiếu
+ Đăng ký dịch vụ 01 tháng
W Care 2
7.500.000đ
+ Đăng 72 bài trên Website
+ Tối ưu hóa Seo Onpage
+ Tối ưu hóa Seo Offpage
+ Báo cáo theo hàng tháng
+ Thanh toán cuốn chiếu
+ Đăng ký dịch vụ 03 tháng
W Care 3
7.000.000đ
+ Đăng 144 bài trên Website
+ Tối ưu hóa Seo Onpage
+ Tối ưu hóa Seo Offpage
+ Báo cáo theo hàng tháng
+ Thanh toán cuốn chiếu
+ Đăng ký dịch vụ 06 tháng

Giải Thích Nội Dung Báo Giá

Về Gói W Care 1

Báo giá trên áp dụng cho hợp đồng 01 tháng. Quý khách thanh toán trước số tiền 8.000.000đ cho tháng đầu tiến chúng tôi sẽ tiến hành chiến dịch ngay lập tức. Giái trên chưa bao gồm thuế VAT.

Về Gói W Care 2

Báo giá trên áp dụng cho hợp đồng 03 tháng. Quý khách thanh toán trước số tiền 7.500.000đ cho tháng đầu tiến chúng tôi sẽ tiến hành chiến dịch ngay lập tức. Giái trên chưa bao gồm thuế VAT.

Về Gói W Care 3

Báo giá trên áp dụng cho hợp đồng 06 tháng. Quý khách thanh toán trước số tiền 7.000.000đ cho tháng đầu tiến chúng tôi sẽ tiến hành chiến dịch ngay lập tức. Giái trên chưa bao gồm thuế VAT.