Fanpage Facebook Là Gì?

Trang fanpage cũng là một nền tảng tuyệt vời để đăng các bài viết, sự kiện và ảnh trên blog của bạn. Các trang này được thiết kế để thu hút người hâm mộ dưới dạng like và theo dõi trang. Điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ được thông báo về các thay đổi mới cho trang fanpage nếu bạn có bất kỳ bài viết mới hay cập nhật mới nào.

Nếu như facebook profile là dành cho cá nhân đơn thuần, thì fanpage được xem như là một trang web hay một landing page đại điện cho thương hiệu hoặc tổ chức.

Fanpage đóng vai trò rất quan trọng đối với hoạt động quảng bá và marketing facebook nói chung. Tạo một trang fanpage chuẩn seo và tạo một trang có giá trị không phải ai cũng làm được.Tất cả phụ thuộc vào ngành sản phẩm dịch vụ, phụ thuộc vào kinh nghiệm và chiến lược triển khai bài bản nhất.

Những Lợi Ích Fanpage Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi, sắp tới của mình trên trang fanpage một cách nhanh chóng với lượng tiếp cận khách hàng cao thông qua dịch vụ facebook ads.

Tương tác giữa người bán và người mua trở nên dễ dàng hơn nhiều thông qua những tính năng của fanpage như mục nhắn tin, gọi điện, bình luận,…

Bạn có thể nhắm tới nhiều mục tiêu đối tượng khách hàng thông qua fanpage. Nhờ những lượt share trên facebook thì fanpage có thể tìm kiếm sự lan tỏa cực kỳ rộng, không chỉ những người thích trang của bạn mà còn có rất nhiều những người đang sử dụng facebook khác.

Thông qua quảng cáo fanpage, bạn sẽ tiếp cận và có được nhiều đối tượng hơn và đúng đối tượng bạn mong muốn hơn.

Cách Tạo Fanpage Hiệu Quả Và Chuyên Nghiệp

Tạo Fanpage Chuẩn Seo

Tùy vào đối tượng sản phẩm dịch vụ cụ thể mà cách tạo trang fanpage khách nhau. Mục tiêu chung là hướng đến việc tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

Nếu doanh nghiệp tạo mới trang fanpage không để ý đến yếu tố về chuẩn Seo này thì cần phải xem xét lại.

Nội Dung Trên Fanpage Phải Có Giá Trị

Đừng đăng theo cảm hứng, không có kế hoạch và không nhất quán. Xây dựng sự nhận diện thương hiệu cần phải có định hướng rõ ràng nhất để khách hàng tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của bạn.

Với dịch vụ quản lý fanpage sẽ giúp doanh nghiệp làm tốt nhất điều này. Giá trị qua các bài viết về sản phẩm hay bài viết viral sẽ mang lại sự trải nghiệm vô cùng tốt từ người dùng. Đó là điều kiện quan trọng trước mọi quyết định mua hàng sau này. Rõ ràng ở bất cứ site nào thì content marketing là rất quan trọng.

Khả Năng Nhận Diện Fanpage Tốt

Các hình ảnh, video… đăng trên trang đều có những quy chuẩn riêng nhất định. Nếu doanh nghiệp không nắm được điều này sẽ gây sự lãng phí và không chuyên nghiệp.

Thông điệp sâu sắc, hình ảnh và video chuẩn mực… điều này là kim chỉ nam giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn theo thời gian.

Đúng – Đủ – Đều

Hãy đăng những gì mà khách hàng của doanh nghiệp đang mong đợi nhất, hãy sát muối vào nỗi đau của họ để kích thích sự tò mò.

Các thông tin đưa ra cần có tính kiểm nghiệm, chính xác và khách quan nhất với nhiều đối tượng. Hãy có một bản kế hoạch thật chi tiết cho vấn đề này. Và dịch vụ quản lý fanpage có thể giúp bạn điều này một cách tốt nhất.

Luôn Luôn Chia Sẻ

Khi facebook bóp nghẹt sự tương tác bằng tỉ lệ % hiển thị đến người theo dõi trang. Thì lúc này chạy quảng cáo facebook dds và seeding chia sẻ các hội nhóm là điều kiện cần để trang tăng trưởng.

Vì vậy, hãy luôn chia sẻ đến mọi nơi có thể, không quá spam nhưng cần có điểm nhấn trong đó giúp gây ấn tượng với những khách hàng tiềm năng.

Báo Giá Dịch Vụ Quản Lý Fanpage

Hướng đến trọng tâm là hiệu quả cho doanh nghiệp và lợi ích thiết thực cho người dùng. Thương Hiệu Miền Đông xây dựng nội dung bảng báo giá chi tiết về dịch vụ quản lý trang Fanpage như sau.

〉〉 Viết bài đăng sản phẩm/ dịch vụ: 22 bài chuẩn/ tháng. Các bài đăng sản phẩm bao gồm nội dung sản phẩm chi tiết được cung cấp chính thống từ website doanh nghiệp cung cấp.

〉〉 Thiết kế các hình ảnh liên quan trong bài đăng. Thời gian đăng bài viết sản phẩm sẽ vào các khung giờ vàng hoặc theo yêu cầu từ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các bài viết về sản phẩm tập trung vào nội dung chính, số lượng không quá 300 từ/ lần đăng. Các hình ảnh có kèm logo, số điện thoại, thông tin website và địa chị theo yêu cầu.

〉〉 Viết bài đăng PR/ viral sản phẩm dịch vụ: 08 bài chuẩn seo/ tháng. Các bài viết tập trung vào việc quảng bá sản phẩm/ dịch vụ là thế mạnh của doanh nghiệp.

〉〉 Mỗi bài viết sẽ bao gồm hình ảnh hoặc video sưu tầm liên quan. Trong đó, mỗi bài viết sẽ không quá 700 từ, các tư liệu liên quan sẽ có thông tin đầy đủ về doanh nghiệp.

〉〉 Tăng like và sub fanpage: hiểu rõ nỗi lo lắng của doanh nghiệp vì làm sao để có được lượng người thích và theo dõi trang thật? Vì vậy, chúng tôi sẽ tăng thêm cho trang từ 1.500 like và người theo dõi thật trong tháng chạy dịch vụ. Như vậy, chỉ cần một thời gian ngắn là trang fanpage của anh chị sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rồi đúng không?

〉〉 Tăng 100 like/ bài viết: đây là điều quan trọng, bởi vì không ai muốn mình là liều thuốc thử nghiệm cho một bài viết trống trơn không một lượt thích. Với 100 like/ trong mỗi bài viết mà chúng tôi đăng ở trên, sẽ giúp cho sự tin tưởng và hiệu ứng của trang sẽ hiệu quả hơn.

〉〉 Báo cáo định kỳ: thường thì các doanh nghiệp nhỏ sẽ muốn có báo cáo định kỳ hàng tuần để phân tích hiệu quả chiến dịch. Các doanh nghiệp lớn hơn thì thường báo cáo ½ tháng hoặc cuối tháng. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo chi tiết nhất qua file mẫu từ những con số thực tế nhằm mang lại giá trị thực cho doanh nghiệp.

〉〉 Thanh toán cuốn chiếu: sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sẽ thanh toán đầu kỳ tương ứng 100% hợp đồng theo tháng để chúng tôi thực hiện chiến dịch. Các dịch vụ sẽ được gia hạn theo hiệu quả tương ứng hoặc doanh nghiệp có thể chấm dứt khi không có hiệu quả như mong đợi.

Bảng giá tham khảo dịch vụ quản lý fanpage ngay bên dưới, việc của bạn là hãy tin tưởng vào những gì mình đang tìm kiếm và đang có mặt tại đây. Hân hạnh phục vụ quý anh chị theo cách tốt nhất có thể.


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THAM KHẢO

F Care 1
6.500.000đ
+ Đăng 30 bài trên Fanpage
+ Tăng 1.500 like trên trang
+ Tăng 100 like/ 1 bài viết
+ Báo cáo theo tuần/ tháng
+ Thanh toán cuốn chiếu
+ Đăng ký dịch vụ 01 tháng
F Care 2
6.200.000đ
+ Đăng 90 bài trên Fanpage
+ Tăng 4.500 like trên trang
+ Tăng 100 like/ 1 bài viết
+ Báo cáo theo tuần/ tháng
+ Thanh toán cuốn chiếu
+ Đăng ký dịch vụ 03 tháng
F Care 3
5.900.000đ
+ Đăng 180 bài trên Fanpage
+ Tăng 9.000 like trên trang
+ Tăng 100 like/ 1 bài viết
+ Báo cáo theo tuần/ tháng
+ Thanh toán cuốn chiếu
+ Đăng ký dịch vụ 06 tháng

Giải Thích Về Bảng Giá Dịch Vụ

Về Gói F Care 1

Doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ chỉ 01 tháng/ lần. Thanh toán trước 6.500.000đ để được thực hiên các dịch vụ như nội dung bảng giá. Giá trên chưa bao gồm hóa đơn thuế VAT.

Về Gói F Care 2

Doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ 03 tháng/ lần. Thanh toán trước 6.200.000đ cho từng tháng để được thực hiên các dịch vụ như nội dung bảng giá. Giá trên chưa bao gồm hóa đơn thuế VAT.

Về Gói F Care 3

Doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ 06 tháng/ lần. Thanh toán trước 5.900.000đ cho từng tháng để được thực hiên các dịch vụ như nội dung bảng giá. Giá trên chưa bao gồm hóa đơn thuế VAT.