Dịch Vụ Marketing Online Tổng Thể

dich-vu-marketing-online-tong-the

Vai trò của Marketing ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với các Doanh nghiệp và cá nhân muốn quảng bá các thông tin sản phẩm & dịch vụ đến với mọi người. Chính vì vậy, các đơn vị và cá nhân đang có những “cuộc đua” để giành lấy sự hiện diện trên không gian mạng này. Tuy nhiên, với tiêu chí “đơn giản là hiệu quả” nên trong nội dung bài viết này mình xin đề cập đến các hướng làm Marketing phổ thông nhất, gần gũi nhất mà mọi người đang làm. Tuy phổ thông nhưng hiệu quả của chúng khi làm “đúng, đủ, đều” là rất quan trọng giúp cho Doanh nghiệp đến mọi cá nhân kinh doanh online có sự phát triển đúng hướng.

Vai trò quan trọng của Website trong kinh doanh online

Hãy lựa chọn một dịch vụ thiết kế website có chuyên môn và uy tín. Có thể web giờ đây không còn là sự mới lạ với hầu hết mọi người khi kinh doanh online. Nhưng đa phần họ đều cho đó là chi phí, không hiểu được lợi ích to lớn mà một website mang lại.

Để phát huy tối đa giá trị của web, bạn cần có sự đầu tư nghiêm túc vào nó. Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, bố cục, giao diện, trải nghiệm… phải chuẩn Seo. Web phải là một địa chỉ mang giá trị thông tin nhất quán và có độ nhận diện cao nhất đối với người dùng. Nhiều người rất hay so sánh về giá cả của website khi xây dựng web mà bỏ qua giá trị về mặt định hướng phát triển trong tương lai của nó.

Từ domain (tên miền) cho đến hosting lưu trữ thì hầu hết mọi nhà cung cấp đều để giá công khai và gần như nhau. Đây là khoản kinh phí duy trì hàng năm cũng giống như bạn phải trả wifi hàng tháng vậy, và chúng có giá trị tài chính gần như ngang nhau cho thuê bao 12 tháng mà thôi.

Giá trị còn lại nằm ở phí dịch vụ thiết kế website, tạo bố cục, danh mục, thông tin và sản phẩm… cho đến khi hoàn thành tùy vào số lượng mà mất từ 3 đến 10 ngày để hoàn thiện và bàn giao. Giá trị cho sự bỏ công này cũng chỉ 2 đến 3 triệu trở xuống. Rất xứng đáng để bạn bắt đầu một hành trình phát triển online cùng một website đúng không nào?

Tóm lại, hãy tạo ra một website cho riêng mình cũng giống như bạn có một cái sổ hồng vậy. An cư mới mới lập nghiệp được, đừng quá hoài nghi về điều cần thiết này. Vì chúng ta hợp tác trên sự tự nguyện có lợi cho cả hai bên. Chính vì vậy, nếu bạn cần thiết kế website kinh doanh chỉ từ 2.450.000đ/ gói, hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài dịch vụ thiết kế này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất cả những gì liên quan đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Seo đang rất hot hiện nay một cách miễn phí, tôi tin bạn sẽ thấy rất có giá trị khi hợp tác đấy.

dich-vu-thiet-ke-website

Google My Business là rất quan trọng

Trong những năm gần đây, GMB (hay nói gọn là Google Doanh nghiệp, Google Map) đang nổi lên là một hiện tượng thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu là một Doanh nghiệp, hay cá nhân kinh doanh muốn quảng bá mạnh hơn, thu hút sự chú ý thì không thể bỏ qua điều quan trọng này.

Xác nhận tài khoản Google Doanh nghiệp, Seo tài khoản Google Map lên Top tìm kiếm, duy trì và bảo vệ tài khoản ấy là một quá trình khá kỳ công. Chính vì vậy, để thực hiện điều này bạn nên sử dụng dịch vụ xác minh và seo Google Map ở giai đoạn ban đầu là điều cần thiết nên làm.

Với GMB, nếu lên Top 1 trong tìm kiếm tại địa phương hay còn gọi là Local Seo… thì Doanh nghiệp của bạn sẽ rất ấn tượng. Và đương nhiên rồi, mọi con đường đều trở về La Mã, khi có nhu cầu khách hàng tìm kiếm và thấy thông tin của bạn thì họ sẽ tương tác chứ? Hãy chiếm lấy cơ hội tốt này cho việc kinh doanh online nhé! Nhận tiện đây, chúng tôi đang hỗ trợ gói dịch vụ xác minh tài khoản GMB và Seo lên Top 3 Google có điều kiện, anh chị nào quan tậm hãy tương tác để trải nghiệm.

dich-vu-google-map

Tăng tốc cuộc đua bằng kênh Youtube

Youtube vẫn là mạng xã hội số 1 tại Việt Nam, nhu cầu xem bao giờ cũng là cao hơn sao với các hình thức khác. Bên cạnh đó, việc Seo video thông qua Youtube đang còn không quá khó tại Việt Nam. Hãy nắm bắt điều này ngay khi có thể.

Đó không phải là việc đơn giản quăng các video lên là xong, với Youtube cũng cũng cần phải có kỹ thuật về Marketing và Seo như các nền tảng khác vậy. Với Doanh nghiệp thì kênh Youtube là khá quan trọng, không những là quảng bá thông tin dịch vụ đến khách hàng mà với kênh này bạn có thể mang đến cho mọi người biết hơn về văn hóa doanh nghiệp của mình.

Đối với các cá nhân, bạn biết các Vlogger chứ?… chắc bạn cũng thích kiếm tiền tram tiền tỉ như họ phải không nào? Đó không phải là một sớm một chiều, hầu hết đều là sự nghiên cứu và đầu tư rất nghiêm túc về nội dung và kỹ thuật.

dich-vu-seo-youtube

Zalo Marketing mảnh đất hứu cho mọi người

Zalo ngày càng thể hiện được vai trò của mình đối với tất cả đối tượng tại Việt Nam. Chưa có nền tảng nào phổ biến, dễ sử dụng và được nhiều người dùng như Zalo tại Việt Nam. Ngoài mục đích nghe, gọi, nhắn tin… Thì giờ đây Zalo có những bước chuyên sâu hơn dành cho người dùng về quảng cáo, truyền thông trả phí.

Với Zalo thật dễ dàng để kết bạn với mọi người mọi đối tượng, tạo trang Zalo để quảng cáo miễn phí hoặc mất phí. Dường như Zalo đang cho thấy một tiềm năng vô tận trong lĩnh vực Marketing online dành cho mọi người tại Việt Nam.

Hãy bắt tay vào tìm hiểu nền tảng khá hay này, tạo ra những chiến lược với những nội dung chất lượng nhất nhằm mang lại giá trị cho Doanh nghiệp thông qua Zalo Ads

dich-vu-zalo-marketing

Facebook có phải đã hết cao trào?

Hầu hết mọi người đều sử dụng Facebook như một kênh truyền thông chính thống. Mặc dù hiện tại chúng có xu hướng bắt mọi người kinh doanh phải móc hầu bao ra để chi tiêu mạnh hơn khi giảm sự tương tác tự nhiên.

Sử dụng các dịch vụ Facebook Marketing, đầu tư cho chiến dịch như Gostream và Chat Bot trong bán hàng là những sự lựa chọn thông minh để thu hút khách hàng, duy trì và phát triển.

Bán hàng thông qua Facebook khá đa dạng, chính vì vậy hãy lựa chọn một hướng đi phù hợp nhất dành cho mình. Ngoài kia có thể có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn, tuy nhiên chỉ có một sự lựa chọn đúng nhất đó là kinh doanh bền vững, mang lại giá trị thiết thực cho mọi người.

dich-vu-facebook-marketing

Tổng kết về Marketing online

Tóm lại, còn có nhiều hình thức quảng bá khác ngoài các kênh như đã kể trên. Tuy nhiên, chúng đều là những nền tảng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay tại Việt Nam. Là một Doanh nghiệp, một cá nhân bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại một bình luận, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển hơn nhé!

kenh-marketing-hieu-qua-nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398 102 777
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon